• 63A VÕ VĂN KIỆT PHƯỜNG AN LẠC QUẬN BÌNH TÂN , NẰM NGAY NGÃ TƯ HỒ HỌC LÃM VÀ VÕ VĂN KIỆT
  • Điện Thoại: 0902395424
Giỏ Hàng Trống

Chọn màu phong thủy khi mua xe

Chọn màu phong thủy khi mua xe, lựa chọn màu nào hợp với bản thân

HƯỚNG DẪN CHỌN XE ÔTÔ THEO MỆNH HỢP PHONG THỦY

 Cập nhật: 11-05-2020 - 17 lượt xem

Đã từ lâu việc cưới hỏi, xây nhà hay mua sắm đồ đạc dựa vào ngũ hành đã trở thành 1 việc quen thuộc. Người mua luôn cho rằng, những màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ khiến họ trở nên may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn.

Và chắc chắn việc mua ôtô cũng không nằm ngoại lệ, vì đó không chỉ là một vật có giá trị lớn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày. Khách hàng luôn quan niệm một màu xe hợp mệnh sẽ khiến họ an toàn hơn khi tham gia giao thông và mang đến tài lộc, bình yên cho gia đình. Nhưng để chọn được một màu xe hợp mệnh không hề dễ dàng, hãy cùng tham khảo những tips dưới đây để có thể tư vấn cho khách hàng nhé:

Kinh nghiệm chọn màu xe ô tô theo tuổi hợp mệnh

Người mệnh Hỏa

Hỏa chính là lửa hay sức nóng mùa hè, mang ánh sáng và sự ấm áp vì thế người mệnh hỏa nên chọn xe màu xanh lá là tốt nhất. Tuy nhiên màu xanh nếu quá chói lọi đối với bạn thì hãy chọn màu da cam, đỏ, hồng, nâu, vàng sậm, trắng, bạc hay vàng sáng. Khi chọn màu xe ôtô hợp với tuổi nên tránh mua xe màu xanh nước biển hoặc đen để không khắc với mệnh của bạn.

 

 

Người mệnh Thổ

Để chọn màu xe ô tô theo mệnh với những người mệnh Thổ thì nên chọn màu hồng, da cam, đỏ hoặc màu trắng, bạc, vàng nhạt, vàng đậm, nâu. Những người thuộc mệnh thổ thì không nên chọn màu xanh da trời hoặc đen.